ห้องพักแนะนำ
  บรรยากาศ ภายใน พนาศรม

  ทางลัด >ข้อมูลห้อง

ห้องประชุมกลาง
ชื่อห้อง : ห้องประชุมปัญญา
รายละเอียด : ห้องประชุมปัญญา เป็นห้องประชุมขนาดกลาง จุได้ 50 ท่าน ตั้งอยู่ริมสระบัวใหญ่ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ ทั้ง ทุ่งนากว้างเขียวขจี และ วิวบ้านพักที่ตั้งอยู่กลางสระบัว มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุม ได้แก่ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี จอ LCD เครื่องเสียง ไมค์โครโฟน

รายละเอียดเพิ่มเติม


ห้องประชุมเล็ก
ชื่อห้อง : ห้องประชุมสติ
รายละเอียด : ห้องประชุมสมาธิ เป็นห้องประชุมขนาดเล็กจุได้ 30 ท่าน ตั้งอยู่ใกล้บึงน้ำ สงบเป็นส่วนตัว ห้องประชุม ให้ความรู้สึกผ่อนคลายเป็นกันเอง มีสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องประชุม ได้แก่ ทีวี เครื่องเล่นดีวีดี โทรทัศน์จอ 60 นิ้ว เครื่องเสียง ไมค์โครโฟน

รายละเอียดเพิ่มเติม


ห้องประชุมใหญ่
ชื่อห้อง : ห้องประชุมสมาธิ
รายละเอียด : ห้องประชุมสติ เป็นห้องประชุมขนาดใหญ่ จุได้ 70 ท่านขึ้นไปภายในห้องสามารถมองเห็นวิวต้นไม้อันร่มรื่น เพราะเป็นห้องเปิดโล่งมีกระจกรอบด้าน ทำให้ท่านใช้ความคิดได้ดีกว่าห้องประชุมที่ปิดทึบเห็นแต่ผนังปูนเท่านั้น มีสิ่งอำนวยความสะดวก ในห้องประชุม อาทิ เครื่องเล่นดีวีดี จอ LCD เครื่องเสียง ไมโครโฟนครบครัน

รายละเอียดเพิ่มเติม


ห้องคู่ใหญ่
ชื่อห้อง : ห้องคู่
รายละเอียด : ห้องพักคู่ เป็นห้องขนาดใหญ่ รายล้อมด้วยต้นไม้ใหญ่ให้ความร่มรื่น ภายในห้องพักกว้าขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวก ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ อ่างอาบน้ำ ห้องพักคู่ มี เตียง 2 แบบ ได้แก่ เตียวเดียว 2 เตียง และ ห้องที่มีเตียงคู่ 1 เตียง

รายละเอียดเพิ่มเติม


บ้านเรือล่าง
ชื่อห้อง : ห้องคู่เล็ก
รายละเอียด : ห้องคุ่เล็ก เป็นห้องพักขนาดกำลังดี อยู่ในห้องเรือกำปั่นขนาดใหญ่ ภายในห้อง มีสิ่งอำนวยความสะดวกอาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำนำ้อุ่นเครื่องปรับอากาศ

รายละเอียดเพิ่มเติม


ห้องรวม 10 ท่าน
ชื่อห้อง : ห้องพักรวม
รายละเอียด : ห้องพักรวม เป็นหัองพักขนาดใหญ่ พักได้ 10 ท่าน เป็นห้องสำหรับครอบครัว ขนาดใหญ่ หรือ กลุ่มเพื่อนที่ต้องการมาสังสรรค์ร่วมกัน บรรยากาศรายล้อมด้วยสระบัว และ ต้นไม้นานาพันธุ์

รายละเอียดเพิ่มเติม


บ้านเรือ
ชื่อห้อง : ห้อง Triple Room
รายละเอียด : เป็นห้องพักสำหรับ 3 ท่าน เพื่อครอบครัวขนาดเล็ก เป็นห้องที่สร้างอยู่บนเรือกำปั่นขนาดใหญ่ มีสิ่งอำนวยความสะดวก อาทิ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ รายล้อมด้วยบรรยากาศธรมชาติ

รายละเอียดเพิ่มเติม